Gioăng cao su chèn rãnh cửa gỗ 3mm

Gioăng cao su chèn rãnh cửa gỗ 3mm là loại gioăng có bề ngang rộng 3mm ở phần chân cây thông, lắp vừa khít với rãnh hở cuả các loại cửa gỗ thông thường. Tác dụng chính là giảm tiếng ồn từ sự va đập giữa khung cửa và cánh cửa với nhau,chống côn trùng và ngăn cách nhiệt độ trong phòng với môi trường bên ngoài.

Vật liệu sản xuất

Gioăng cao su chèn rãnh cửa gỗ 3mm được làm từ vật liệu cao su epdm có khả năng chống chịu thời tiết tốt, bền với thời gian, không bị lão hóa. Tham khảo thêm vật liệu gioăng cao su epdm.

Mô tả chi tiết về sản phẩm

  1. Vật liệu: Cao su epdm.
  2. Độ cứng vật liệu: 60 – 70 shore A
  3. Kích thước: theo sản phẩm mẫu, bản vẽ hoặc mục đích sử dụng của khách hàng
  4. Màu sắc: đen, trắng, nâu, ghi…
  5. Thời gian giao hàng: Giao hàng nhanh trong vòng 3 đến 5 ngày. Các đơn hàng số lượng lớn hoặc sản phẩm chưa có sẵn mất nhiều thời gian hơn.

Sản phẩm liên quan

Thời gian giao hàng

Chúng tôi có thể cung cấp hàng gioăng cao su chèn rãnh cửa gỗ 3mm trong vòng 1 đến 3 ngày, đáp ứng được các đơn hàng cần gấp. Còn đối với các mặt hàng gioăng cao su cửa gỗ mà màu chưa có sẵn, thời gian giao hàng phụ thuộc vào việc phối màu và số lượng của đơn hàng nên xác nhận sau. Ngoài ra chúng tôi cung cấp thêm các mặt hàng: gioăng cửa chống ồngioăng cao su chặn cửa chống côn trùng

Ảnh sản phẩm chúng tôi cung cấp

0/5 (0 Reviews)