Phớt cao su chắn dầu chịu nhiệt độ cao FKM

Phớt cao su cần phải có đặc tính chịu nhiệt bởi các loại phớt bơm, Phớt cổ trục xi lanh thủy lực (Rod Seal) khi làm việc tạo ma sát thường phát sinh nhiệt độ cao ở những vị trí làm việc với cường độ cao, nhiệt độ sẽ tăng lên rất nhanh khoảng 220 độ. Nên sử dụng loại phớt cao su FKM có đặc tính chịu nhiệt độ cao, đảm bảo phần cao su của phớt thủy lực không bị biến dạng và hỏng nhanh chóng.

Sản phẩm được làm từ cao su Viton FKM có khả năng chịu nhiệt độ từ -26 độ C tới 220 độ C, cùng với khả năng chịu mài mòn cực kỳ tốt.

Đặc tính của phớt cao su Viton FKM

Chất liệuCao su chịu nhiệt, hóa chất Viton FKM
Nhiệt độ làm việc-26 độ C tới 220 độ C
Hóa chấtAxit đặc, dầu khoáng, nhiên liệu, dầu silicone
Đặc tính vật liệuĐàn hồi, chịu mài mòn tốt, chịu nhiệt, chịu hóa chất
Tỉ trọng1,84g/Cm3
Màu sắcĐen, nâu đỏ
Độ cứngtừ 75 shore A tới 90 shore A
Đặc tính của phớt cao su Viton FKM

Ứng dụng phổ biến của phớt cao su Viton FKM

Phớt cao su Viton FKM thường được sử dụng ở các vị trí làm việc yêu cầu sản phẩm gioăng cao su chất lượng và có độ bền tốt nhất. Các vị trí trực tiếp tham gia với các yếu tố cường độ làm việc tốc độ cao, nhiệt độ sinh ra lớn trên 200 độ C ở các vị trí làm việc khắt khe chịu dầu, chịu mài mòn, hóa chất như ở các bộ phận xi lanh, phốt ben thủy lực, buồng đốt…

Sản phẩm liên quan

Thời gian giao hàng sản phẩm

Giao hàng trong ngày hoặc 1 tới 3 ngày đối với các đơn hàng ở khu vực Miền Bắc. Trong trường hợp số lượng của đơn hàng lớn chúng tôi sẽ báo lại thời gian giao hàng theo số lượng của từng đơn hàng cụ thể. Qúy khách có nhu cầu sử dụng các mặt hàng như Phớt cổ trục xi lanh thủy lực (Rod Seal)Phớt chắn dầu thủy lực nâng hạPhớt chắn dầu TG ( oil seal TG )Phớt chắn dầu TG ( oil seal TG )Gioăng cao su chịu hóa chất…vui lòng liên hệ để nhận tư vấn và báo giá cụ thể.

Ảnh sản phẩm gioăng phớt Viton FKM chúng tôi cung cấp: