Gioăng cổ chai chống tràn

Là loại gioăng oring kích thước nhỏ hoặc vừa, lắp vào cổ chai thủy tinh hoặc chai nhựa giúp dung dịch bên trong không bị tràn ra ngoài, đảm bảo thể tích dung dịch và chống bụi bẩn lọt vào bên trong

Mô tả chi tiết về sản phẩm gioăng oring cổ chai chống tràn

  1. Vật liệu: cao su silicone, epdm, nbr, fkm (vitton)
  2. Độ cứng vật liệu:  40 shore A – 80 shore A
  3. Kích thước: Theo mẫu sản phẩm hoặc yêu cầu của khách hàng
  4. Các yêu cầu kỹ thuật khác: chịu nhiệt độ cao, chịu thời tiết, an toàn vệ sinh thực phẩm.
  5. Thời gian thực hiện đơn hàng: Trong vòng 7 tới 10 ngày tùy theo số lượng sản phẩm, và chủng loại.
  6. Thời gian bảo hành: 6 tháng tới 12 tháng tùy từng sản phẩm

Phân loại gioăng cổ chai

Gioăng tròn oring thường được làm từ các vật liệu NBR, FKM, EPDM, SILICONE vì các vật liệu này có đủ các đặt tính: chịu nhiệt, chịu dầu, chịu mài mòn, chịu hóa chất. Gioăng đều có độ đàn hồi, mục đích là để làm kín, chống chảy dầu, và được lắp ở cách trục quay, bơm, vòng bi…

  • Gioăng cao su NBR có đặc tính chịu dầu, chịu mài mòn, chịu nhiệt lên tới 120 độ C. Gioăng oring NBR có ưu điểm giá thành rẻ, dễ gia công và chịu tốt trong các điều kiện làm việc thông thường.
  • .Gioăng oring làm bằng vật liệu EPDM có đặc tính: an toàn vệ sinh thực phẩm, chịu nhiệt 150 độ C, chịu mài mòn, chống lão hóa tốt. Gioăng oring epdm được sử dụng nhiều trong vật tư ngành nước, ngoài trời, trong các ngành an toàn thực phẩm.
  • Gioăng oring làm bằng vật liệu FKM (gioăng cao su Vitton) có đặc tính: chịu nhiệt 200 độ C, chịu mài mòn, chịu hóa chất… Gioăng oring FKM được sử dụng nhiều trong bơm, xi lanh thủy lực, chi tiết máy. Gioăng có giá thành đắt, nhưng sử dụng thì chất lượng rất tốt và bền.
  • Gioăng oring silicone có đặc tính chịu nhiệt 200 độ C, an toàn vệ sinh thực phẩm. Gioăng oring silicone khả năng chịu nhiệt độ cao, tuy nhiên cơ tính không tốt như các loại oring NBR, FKM vì thế nó chủ yếu làm gioăng trong ngành thực phẩm.

Sản phẩm liên quan

Thời gian giao hàng sản phẩm nút bịt silicon y tế

Nếu quý khách có nhu cầu về gioăng cổ chai, hoặc các sản phẩm từ silicon khác như Gioăng silicon tủ cơm đầu tròn, Dây silicon chịu nhiệt màu trắng chúng tôi có thể giao ngay trong ngày, trường hợp quý khách cần số lượng lớn hoặc cắt theo quy cách riêng biệt, vui lòng liên hệ chúng tôi sẽ báo giá và thời gian giao hàng cụ thể.

Ảnh thực tế sản phẩm

0/5 (0 Reviews)