Gioăng cửa gỗ màu nâu, màu gỗ sồi, màu trắng, màu đen

Chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu gioăng cửa gỗ màu sắc đa dạng như màu nâu, màu gỗ sồi, màu trắng, màu đen… phù hợp với nhu cầu sử dụng của các đơn vị thi công lắp đặt ngành cửa hay hộ gia đình. Sản phẩm của chúng tôi được làm từ vật liệu cao su thiên thiên được pha trộn với các phụ gia, trải qua một công đoạn lưu hoá định hình có khả năng không bị lão hóa, hư hỏng khi tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, dùng bền trong nhiều năm.

Mô tả chi tiết về sản phẩm gioăng cao su cửa gỗ

  1. Vật liệu: Cao su epdm.
  2. Độ cứng vật liệu: 60 – 70 shore A
  3. Kích thước: theo sản phẩm mẫu, bản vẽ hoặc mục đích sử dụng của khách hàng
  4. Màu sắc: đen, trắng, nâu, ghi, màu gỗ sồi…
  5. Quy cách đóng gói: 100m/cuộn và 250m/cuộn
  6. Thời gian giao hàng: Giao hàng nhanh trong vòng 3 đến 5 ngày. Các đơn hàng số lượng lớn hoặc sản phẩm chưa có sẵn mất nhiều thời gian hơn.

Mục đích sử dụng

Gioăng sẽ làm đệm giữa cánh cửa và khung cửa, vì thế nó có tác dụng làm tăng độ kín khít, cách âm, ngăn bụi, ngăn mưa gió, làm kín cửa ngăn cách nhiệt thoát ra ngoài…làm giảm chấn, chống rung, triệt tiêu lực va chạm giữa cửa và khung bao, hay sự rung động do xe cộ (dành cho cao su hệ mặt dựng), nó đóng vai trò rất quan trọng trong công nghệ sản xuất cửa hiện nay.

Cách lắp đặt gioăng cửa gỗ màu nâu, màu gỗ sồi, màu trắng, màu đen

Dòng gioăng cao su cửa gỗ này được thiết kế có chân hình cây thông để nhét sâu vào khe, rãnh khung cửa mà không bị trượt ra ngoài. Vì thế muốn lắp gioăng cao su này bạn phải soi rãnh ngay từ khi gia công cửa tại xưởng. Gioăng cửa gỗ được lắp đặt vào rãnh 3mm ở trên khung bao của cửa gỗ.

Sản phẩm liên quan

Thời gian giao hàng

Chúng tôi có thể cung cấp hàng gioăng cửa gỗ màu nâu, màu đen, màu trắng, màu ghi trong vòng 1 đến 3 ngày, đáp ứng được các đơn hàng cần gấp. Còn đối với các mặt hàng gioăng cao su cửa gỗ mà màu chưa có sẵn, thời gian giao hàng phụ thuộc vào việc phối màu và số lượng của đơn hàng nên xác nhận sau. Ngoài ra chúng tôi cung cấp thêm các mặt hàng: gioăng cửa chống ồngioăng cao su chặn cửa chống côn trùng

Ảnh sản phẩm gioăng cao su cửa gỗ màu trắng, màu đen, màu nâu, màu gỗ sồi…

0/5 (0 Reviews)