Gioăng cửa gỗ

Gioăng cao su cửa gỗ có tác dụng cách âm, ngăn bụi, giảm va đập khi thao tác đóng và mở cửa. Gioăng được lắp đặt cho các loại cửa gỗ, cửa giả gỗ ở trong các công trình nhà dân, chung cư, biệt thự. Gioăng cao su cửa gỗ lắp đặt bằng cách cài hoặc dán vào các rãnh gỗ của khung cửa.

Các loại gioăng cao su cửa gỗ

Gioăng cao su cửa gỗ có nhiều loại và nhiều loại chất lượng khác nhau, để sử dụng bền lâu năm, có độ đàn hồi tốt thì sử dụng gioăng cửa được làm bằng cao su epdm (tham khảo gioăng cao su epdm). Nếu tiết kiệm kinh phí thì dùng loại cao su tự nhiên hoặc gioăng nhựa pvc do giá thành rẻ, phổ biến trên thị trường, có độ bền tương đối trong điều kiện sử dụng hạn chế tiếp xúc với thời tiết ngoài trời, có độ mềm gần tương đương với gioăng cao su.

Phân loại cách lắp đặt gioăng cao su dùng cho cửa gỗ

Gioăng cao su gắn khung cửa: Dùng để làm kín khe hở giữa các cánh cửa, giữa cánh cửa và khung cửa để khắc phục những nhược điểm về khe hở khi cửa bị biến dạng qua nhiều năm sử dụng. Gioăng gắn khung cửa được gắn vào các rãnh 3mm được tạo sẵn trong quá trình sản xuất cửa.

Gioăng cao su dán khung cửa: Thường có hình dạng chữ D được làm bằng nguyên liệu cao su epdm dạng xốp, chân có băng dính. Nên gioăng có khả năng đàn hồi cao, che kín được mọi khe hở, chống rung, chống ồn, cách âm, cách nhiệt hiệu quả cao. Sử dụng đơn giản bằng cách bóc lớp băng dính ở chân gioăng rồi dán gioăng vào cửa.

Gioăng cao su dán chân cửa: mục đích dùng để chặn khói bụi, tiếng ồn tràn vào nhà. Ngoài ra gioăng còn có tác dụng ngăn chặn động vật, côn trùng như gián, kiến chui vào nhà, giảm sự thất thoát nhiệt khi sử dụng điều hòa giúp tiết kiệm tiền điện. Gioăng cũng có lớp băng dính để dán trực tiếp vào cửa, nên việc sử dụng và thay thế cũng rất đơn giản.

Sản phẩm gioăng cao su chúng tôi đang bán

Mô tả chi tiết về sản phẩm gioăng cửa gỗ:

  1. Vật liệu: cao su tự nhiên, EPDM, Xốp
  2. Kích thước: D8, D9, D10, mái nhà…
  3. Các yêu cầu kỹ thuật khác: màu trắng, màu đen, màu nâu, màu ghi
  4. Thời gian thực hiện đơn hàng: Trong vòng 1 tới 3 ngày tùy theo số lượng sản phẩm, và chủng loại.
  5. Thời gian bảo hành: 12 tháng tùy từng sản phẩm
0/5 (0 Reviews)