Gioăng cửa nhôm Xingfa

Gioăng cửa nhôm xingfa được sử dụng để chèn vào giữa các khe hở trên hệ thống khung nhôm hoặc giữa nhôm và kính để đảm bảo độ kín và vững chắc của cửa nhôm. Gioăng cửa nhôm có tác dụng cách âm, cách nhiệt, chống ồn, ngăn nước và bụi, vì thế gioăng cửa bắt buộc phải đảm bảo có đủ độ căng, dai, biên độ đàn hồi tốt, khả năng chịu nhiệt, chống lão hóa và cấu tạo, kích thước gioăng phải phù hợp với kết cấu của các loại cửa nhôm xingfa.

Các loại gioăng cửa nhôm xingfa

1.Gioăng lông hay được gọi là Phớt lông:

Gioăng cửa nhôm Xingfa 5 Gioăng lông, phớt lông đóng vai trò rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng chống nước, chống ồn của cửa mở lùa. Gioăng lông được cấu tạo từ gioăng nhựa cứng (phần chân gioăng) và một lớp lông mịn trên bề mặt, lớp lông có tác dụng giảm chấn động khi người sử dụng thực hiện việc mở/đóng cửa. Do được cấu tạo là lớp lông có độ bền cao cùng với độ cao của lớp lông phù hợp với việc tăng chỉnh khoảng cách lắp cửa, nên ứng dụng của gioăng lông và phớt lông trong hệ cửa nhôm xingfa là rất lớn.

2. Gioăng cao su EPDM

Gioăng cửa nhôm Xingfa 6 là loại gioăng được làm từ cao su tổng hợp epdm có ưu điểm: chống cháy, chịu tốt nước nóng và nước lạnh (nhiệt nóng chịu được 150 độ và nhiệt độ âm chịu tới -50 độ). Do có nhiều ưu điểm liên quan tới chịu nhiệt nóng, nhiệt lạnh, cùng khả năng chịu lão hóa dưới môi trường thời tiết. Nên gioăng cao su epdm được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, nước mưa, hoặc dùng để làm gioăng làm kín cho các buồng lạnh nơi, tủ điện, hầm lạnh. Gioăng EPDM có độ bền cao, giá thành hợp lý và là sự lựa chọn vô cùng thích hợp để ứng dụng trong công nghệ sản xuất các dòng cửa nhôm xingfa cao cấp.

3. Gioăng nhựa PVC

,Gioăng cửa nhôm Xingfa 7Gioăng được làm từ nhựa pvc có độ bền tương đối tốt, giá thành rẻ phù hợp với các công trình xây dựng nhà ở, chung cư bình dân. Gioăng nhựa pvc cũng có đầy đủ các biên dạng, độ cứng giống gioăng epdm nên việc lựa chọn sử dụng gioăng loại nào dùng cho cửa nhôm xingfa phụ thuộc vào yêu cầu chất lượng của chủ đầu tư.

Tác dụng của gioăng cửa nhôm xingfa:

  • Cách âm, cách nhiệt, ngăn bụi, nước tràn từ ngoài vào phòng
  • Gioăng cao su chèn giữa nhôm, kính tạo độ vững chắc, chống trày xước, xê dịch kính là thành phần quan trọng để kết nối giữa nhôm và kính.

Sản phẩm liên quan

Thời gian giao hàng

Chúng tôi nhận gia công, sản xuất các bản mẫu gioăng cửa nhôm Xingfa theo mẫu hoặc bản vẽ của khách hàng, thời gian thực hiện đơn hàng từ 5-10 ngày sau đặt hàng. Nếu quý khách có yêu cầu về sản phẩm gioăng cửa nhựa pvc, gioăng cao su epdm, gioăng phớt lông dùng cho hệ thống cửa nhôm xingfa, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và hàng hóa.

Ảnh sản phẩm gioăng cửa nhôm xingfa

0/5 (0 Reviews)