Gioăng dán khung cửa gỗ

Đây là dòng gioăng hơi được làm bằng cao su non có độ đàn hồi rất cao. Chống ồn, chống va đập giữa hai bề mặt cửa hiệu quả, tăng khả năng cách âm , cách nhiệt cho ngôi nhà của bạn. Gioăng dán khung cửa có sẵn keo dán 3M chuyên dụng rất thuận tiện cho quá trình thi công. Bạn chỉ việc bóc ra dán vào cửa là xong, sử dụng được cho các bề mặt cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa sắt, inox, cửa thép mà không lo bị bong tróc trong quá trình sử dụng.

Mô tả chi tiết về sản phẩm gioăng dán khung cửa gỗ

  1. Vật liệu: Cao su epdm, chân gioăng có thêm băng dính 3M
  2. Độ cứng vật liệu: 30 – 60 shore A
  3. Kích thước:  Rộng 9mm x cao 6mm
  4. Màu sắc: đen, nâu, trắng
  5. Yêu cầu khác: Chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất, chịu áp lực ….
  6. Thời gian giao hàng: Giao hàng nhanh trong vòng 3 đến 5 ngày. Các đơn hàng số lượng lớn hoặc sản phẩm chưa có sẵn mất nhiều thời gian hơn.

Thời gian giao hàng các sản phẩm gioăng cao su chống ồn cửa gỗ:

Chúng tôi có thể cung cấp hàng trong vòng 1 đến 3 ngày, đáp ứng được các đơn hàng cần gấp. Còn đối với các mặt hàng Gioăng cao su chưa có khuôn, thời gian giao hàng trung bình kéo dài từ 5 tới 10 ngày. Đối với những đơn hàng có số lượng lớn thì cần xác nhận sau.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm Gioăng cửa gỗ màu nâu, màu gỗ sồi, màu trắng, màu đen, Gioăng cao su chèn rãnh cửa gỗ 3mm, Gioăng cao su chống ồn cửa gỗ, Gioăng cao su nẹp cửa

Sản phẩm liên quan

Ảnh sản phẩm gioăng cao su chống ồn cửa gỗ

0/5 (0 Reviews)