Gioăng đệm gasket mặt bích

Chúng tôi cung cấp gioăng Gasket hay còn được gọi là gioăng đệm gasket mặt bích (flange gasket) với các kích thước và chủng loại khác nhau. Sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn ASME B16.20 quy định về types (chủng loại), sizes (kích cỡ), materials (vật liệu), dimensions (kích thước), dimensional tolerances (dung sai), and markings (đánh dấu sản phẩm) cho các loại gasket

Phân loại gioăng gasket mặt bích

  1. Non-metallic gasket types (Gioăng đệm phi kim loại

thường được dập khuôn từ những tấm vật liệu composite được sản xuất từ: sợi aramid, sợi thủy tinh, cao su đàn hồi, Teflon® (PTFE), graphite,… sử dụng cho mặt bích trong những ứng dụng áp lực thấp. Full-face gasket phù hợp sử dụng với mặt bích flat-face; Flat-ring gasket phù hợp sử dụng với mặt bích raise-face.

2. Metallic gasket types (Vòng đệm kim loại)

Được chế tạo từ kim loại hoặc hợp kim với hình dạng và kích thước mong muốn. Gioăng đệm kim loại thường được sử dụng là: ring type joint gasket (RTJ), là một sự lụa chọn đặc biệt, phù hợp, đảm bảo, niêm phong đáng tin cậy.

3. Semi-Metallic gasket types (Vòng đệm bán kim loại)

 Được thiết kế phù hợp với hầu hết các điều kiện hoạt động ở nhiệt độ và áp lực cao và các loại bề mặt mặt bích như: raised face, male-and-female face, and tongue-and-groove face.

Ứng dụng chính của gioăng gasket mặt bích

Được sử dụng để tạo ra con dấu tĩnh (static seal) giữa 2 bề mặt mặt bích ở những điều kiện vận hành khác nhau, với áp lực và nhiệt độ khác nhau. Một gioăng đệm gasket mặt bích sẽ lấp đầy những khoảng hở li ti bất thường trên bề mặt của mặt bích, và sau đó nó tạo ra một con dấu làm kín để ngăn chất lỏng hoặc chất khí trong đường ống rò rỉ ra bên ngoài. Việc sử dụng và lắp đặt đúng gioăng đệm gasket mặt bích là yêu cầu bắt buộc trong các kết nối mặt bích.

Sản phẩm liên quan

Thời gian giao hàng sản phẩm

Chúng tôi có thể cung cấp, giao hàng gioăng đệm gasket mặt bích theo yêu cầu của khách hàng trong ngày đối với các đơn hàng ở Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đối với những đơn hàng số lượng nhiều hoặc ở xa chúng tôi nhận giao hàng trong khoảng 3-5 ngày. Quý khách có nhu cầu tới các sản phẩm gioăng Gioăng cao su mặt bích, Gioăng cao su chịu dầu, chịu nhiệt, Giảm chấn cao su,cao su kê chân máy vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn

Ảnh sản phẩm chúng tôi đang bán

0/5 (0 Reviews)