Tấm cao su chịu dầu, chịu nhiệt

Chúng tôi cung cấp tấm cao su chịu dầu, chịu nhiệt được sản xuất từ các loại cao su NBR, EPDM…. hợp chất cao su polysulfide. Thích hợp trong môi trường làm việc có nhiệt độ cao, có xăng, dầu diesel, dầu hỏa và một số loại dầu khoáng khác. Tấm cao su chịu dầu chịu nhiệt được sử dụng phổ biến làm tấm lót, miếng gioăng bít, chân máy chống rung cho máy móc, đường ống dẫn dầu nóng.

Chỉ tiêu kỹ thuật, quy cách của tấm cao su chịu dầu, chịu nhiệt

Vật liệu Cao su chịu dầu, cao su EPDM…
Độ dày tấm cao suTấm dày 0,5 ly, 1 ly, 2 ly, 3 ly, 4 ly, 5 ly, 6 ly, 8 ly, 10 ly, 15 ly, 20 ly tới 50 ly, chúng tôi nhận làm theo yêu cầu của khách hàng.
Khổ rộng tấm cao suKhổ rộng: 0,5 mét, 1 mét, 1,5 mét, 2 mét. Chúng tôi nhận gia công tấm theo yêu cầu
Chịu nhiệttừ -60 độ C tới 250 độ C, phụ thuộc nguyên liệu sản xuất tấm cao su: silicone, epdm, viton Fkm
Màu sắcTrắng, đen, đỏ, vàng, xanh…
Đặc tính vật liệuChịu nhiệt, chịu dầu, làm kín, đàn hồi, chịu hóa chất…
Hóa chấtChịu dung dịch kiềm, axit, dầu, hóa chất MEK, axitol…
Quy cách đóng góitheo cuộn 5 mét, 10 mét, 20 mét… cắt lẻ theo yêu cầu
Chỉ tiêu kỹ thuật, quy cách của tấm cao su chịu dầu, chịu nhiệt

Mô tả sản phẩm tấm cao su chịu dầu, chịu nhiệt

 1. Vật liệu: cao su NBR, cao su EPDM…
 2. Độ cứng vật liệu:  30 shore A – 80 shore A
 3. Kích thước: Độ dày từ 1mm đến 30mm, khổ lên đến 250mm, hoặc làm theo yêu cầu của khách hàng
 4. Màu sắc: đen, trắng trong, đỏ, xanh, vàng, cam…
 5. Các yêu cầu kỹ thuật khác: chịu dầu, chịu nhiệt độ cao, dùng cho thực phẩm, y tế, chịu trong các môi trường dung môi.
 6. Giấy chứng nhận nguyên liệu silicone: Co, RoSH, FDA
 7. Thời gian thực hiện đơn hàng: Đối với các kích thước không có sẵn, thời gian giao hàng tấm cao su chịu dầu, chiu nhiệt tùy theo số lượng cụ thể của khách hàng.

Sản phẩm liên quan

Ứng dụng của tấm cao su chịu dầu chịu nhiệt

Các loại tấm cao su có độ dày mỏng từ 1mm đến 10mm thường được dùng để làm gioăng, hoặc trải sàn. Còn các độ dày lớn như 15 ly, 20 ly, 30 ly thường được dùng để làm đệm kê chân máy chống rung, giảm va đập. Tính chịu dầu và chịu nhiệt cho phép sản phẩm hoạt động tốt trong các thiết bị máy móc yêu cầu môi trường nhiệt độ cao, dầu khoáng…

Ưu điểm của tấm cao su chịu dầu, chịu nhiêt

 • Vì được sản xuất chủ yếu từ loại cao su NBR có giá thành rẻ, lại có được những đặc tính vượt trội như chịu dầu, chịu nhiệt tới 120 độ C, chịu axit nhẹ, chịu mài mòn… nên khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm mà không lo về giá thành.
 • Cách phân biệt cao su chịu dầu rất dễ là khi ngửi có mùi hắc, bề mặt cao su chịu dầu khi sản xuất có màu đen bóng, bề mặt có lớp dầu rất dễ nhận biết khi chạm vào.

Kích thước sản phẩm và thời gian giao hàng

 • Chúng tôi cung cấp tấm cao su chịu dầu khổ rộng 1 mét có các độ dày 1 ly, 2 ly, 3 ly, 4 ly, 5 ly, 6 ly, 8 ly, 10 ly, 12 ly, 15 ly…. Ngoài ra nếu khách hàng có yêu cầu kích thước khổ rộng hoặc độ dày của tấm cao su khác, chúng tôi nhận gia công với khổ rộng lên tới 3 mét, độ dày theo yêu cầu của khách hàng
 • Thời gian giao hàng từ 1-3 ngày với những loại có sẵn, và từ 5-7 ngày đối với những đơn hàng lớn. Qúy khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá

Ảnh sản phẩm chúng tôi đang bán

0/5 (0 Reviews)