Tấm cao su

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm tấm cao su với những chủng loại, kích thước khác nhau. Đảm bảo về mặt kỹ thuật như cơ tính cao, đàn hồi tốt, chịu nhiệt, chịu dầu, chịu hóa chất… phù hợp sử dụng vào những mục đích khác nhau như làm đệm chống rung, lót sàn, làm bệ đỡ máy móc trong lĩnh vực công nghiệp.

Chỉ tiêu kỹ thuật, quy cách của tấm cao su

Vật liệuCao su thiên nhiên, cao su chịu dầu, cao su EPDM…
Độ dày tấm cao suTấm dày 0,5 ly, 1 ly, 2 ly, 3 ly, 4 ly, 5 ly, 6 ly, 8 ly, 10 ly, 15 ly, 20 ly tới 50 ly, chúng tôi nhận làm theo yêu cầu của khách hàng.
Khổ rộng tấm cao suKhổ rộng: 0,5 mét, 1 mét, 1,5 mét, 2 mét. Chúng tôi nhận gia công tấm theo yêu cầu
Chịu nhiệttừ -60 độ C tới 250 độ C, phụ thuộc nguyên liệu sản xuất tấm cao su: silicone, epdm, viton Fkm
Màu sắcTrắng, đen, đỏ, vàng, xanh…
Đặc tính vật liệuChịu nhiệt, chịu dầu, làm kín, đàn hồi, chịu hóa chất…
Hóa chấtChịu dung dịch kiềm, axit, dầu, hóa chất MEK, axitol…
Quy cách đóng góitheo cuộn 5 mét, 10 mét, 20 mét… cắt lẻ theo yêu cầu
Chỉ tiêu kỹ thuật, quy cách của tấm cao su

Ứng dụng của tấm cao su

Vì tính chất cơ bản của tấm cao su là đàn hồi, cách âm, chống trơn trượt, chịu dầu và một số hóa chất thông thường…nên đươc sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ đời sống đến công nghiệp như làm tấm lót sàn, bệ máy chống rung, công nghiệp, thủy điện, xây dựng, dầu khí… Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn nhưng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng

Sản phẩm liên quan

Một số loại tấm cao su được sử dụng phổ biến

  1. Tấm cao su chịu dầu, chịu nhiệt (Được làm bằng vật liệu cao su NBR, FKM)
  2. Tấm cao su lót sàn, trải sàn (Được làm từ cao su tự nhiên hoặc cao su EPDM)
  3. Tấm cao su chịu hóa chất (được làm bằng cao su Neoprene, FKM, vitton, silicone loại đặc biệt, cao su EPDM)
  4. Tấm cao su bố vải (Được làm bằng cao su tự nhiên, cao su chịu dầu nbr hoặc cao su epdm. Lớp bố vải dùng để tăng độ bền, khả năng chịu áp, chịu tải trọng của cao su tấm)
  5. Tấm cao su EPDM (thường dùng để làm gioăng mặt bích, tấm lót sản nhà xưởng, có khả năng chịu nhiệt, chịu lão hóa tốt hơn cao su tự nhiên, ngoài ra chịu được một số loại hóa chất nhẹ)

Chúng tôi cung cấp tấm cao su có sẵn với độ dày từ 1mm đến 15mm trong ngày. Cao su tấm có độ dày mỏng thường được dùng để làm gioăng, hoặc trải sàn từ độ dày 1 ly tới 10 ly. Còn các độ dày lớn như 15 ly, 20 ly, 30 ly thường được dùng để làm đệm kê chân máy chống rung, giảm va đập.

Thời gian giao hàng sản phẩm tấm cao su

Đối với các đơn hàng tấm cao su chịu dầu, chịu nhiệt, chịu mài mòn kích thước phổ thông dày từ 1 ly tới 10 ly chúng tôi có thể cung cấp hàng trong vòng 1 đến 3 ngày, đáp ứng được các đơn hàng cần gấp. Còn đối với các đơn hàng tấm cao su có bố vải, hoặc chịu hóa chất, và tấm cao su có khổ lớn hoặc theo kích thước của yêu cầu khách hàng cần xác nhận lại thời gian.

Ảnh sản phẩm tấm cao su chúng tôi cung cấp

0/5 (0 Reviews)