Dây amiang tẩm chì chịu nhiệt

Dây amiang tẩm chì chịu nhiệt được hình thành từ sợi dệt amiăng ngâm tẩm chì chịu nhiệt độ cao lên tới 600 độ C, Dây tết chì chịu được mài mòn và áp lực cao sử dụng cho trục bơm, ty van trong các lò đốt nhiệt điện, làm gioăng chịu nhiệt độ cao cho nắp nồi hơi và lò hơi.

Thông số kỹ thuất dây amiang tẩm chì chịu nhiệt độ cao

Được làm bằng những sợi dài bện lại rất chắc theo hình vuông. Sợi dây amiang tẩm chì chịu nhiệt được bện thành dây hoặc xoắn, Và được phủ graphite khô nên dùng ở nhiệt độ và áp lực cao. Dùng cho khí nén, nước, dầu, hơi nóng quá nhiệt, dung môi, hóa chất ăn mò

  1. Vật liệu: Graphite
  2. Nồng độ PH: 0 ~ 14
  3. Kích thước: Theo mẫu sản phẩm hoặc yêu cầu của khách hàng
  4. Các yêu cầu kỹ thuật khác: chịu nhiệt độ cao, chịu hóa chất, chịu mài mòn.
  5. Thời gian thực hiện đơn hàng: Trong vòng 7 tới 10 ngày tùy theo số lượng sản phẩm, và chủng loại.
  6. Thời gian bảo hành: 6 tháng tới 12 tháng tùy từng sản phẩm

Sản phẩm liên quan

Ứng dụng dây tết chèn amiang chịu nhiệt

Dây amiang tẩm chì màu đen xám được sử dụng như một hộp nhồi trong máy bơm và van. Có khả năng chịu các dung dịch kiềm, chất lỏng trơ, hơi nước, khí, nước nóng và dung dịch muối. Có các tính chất của vật liệu cách nhiệt chống cháy, giữ nhiệt, cách nhiệt. Các vòng đệm với máy móc hiện đại, nồi hơi tàu hơi nước, khớp nối.

Chúng được sử dụng theo các điều kiện sau:

– làm chất bôi trơn trong điều kiện nhiệt độ hoạt động cao

– sử dụng trong môi trường hoạt động khắc nghiệt, ô nhiễm

– sử dụng trong điều kiện bị hóa chất tác động không sử dụng vật liệu khác được

– sử dụng trong điều kiện chạy khô và áp suất cao đòi hỏi một vật liệu máy có khả năng tự bôi trơn, tính dẫn nhiệt tốt và hệ số giãn nở thấp.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm: vòng đệm, phớt chặn dầu, phớt bụi bạc đệm, Gioăng chì graphite gasket Gioăng đệm gasket mặt bích Phớt cao su chặn dầu TC (oil seal) Phốt ben thủy lực – NOK (Ben xanh). Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi sẽ gửi báo giá và hoàn thành đơn hàng trong thời gian sớm nhất.

Ảnh sản phẩm chúng tôi đang bán

0/5 (0 Reviews)