Gioăng cao su sa hình

Là gioăng được sử dụng ở hệ thống sát hạch lái xe trong trường lái ô tô và xe máy được làm bằng cao su EPDM, có khả năng chống chịu thời tiết, cơ tính, đàn hồi cực kỳ tốt, độ bền cao, thời gian sử dụng của gioăng cao su lên tới 5 năm.

 Gioăng cao su sa hình có thiết kế hình thang để lắp cố định vào máng, ở giữa có 2 lỗ hổng có cùng mục đích phát hiện lỗi đè vạch tới hệ thống sát hạch. Gioăng dùng cho trường lái xe máy có thiết kế nhỏ hơn so với Gioăng cao su thùng xe ô tô và cũng có 2 lỗ hổng

Nguyên liệu dùng để sản xuất Gioăng cao su sa hình

Gioăng cao su sử dụng cho hệ thống sát hạch sa hình là cao su EPDM  có khả năng chống chịu thời tiết, chống lão hóa, cơ tính đàn hồi tốt, độ bền cao chịu được va đập và dày xéo khi ô tô và xe máy chèn qua.

Mô tả chi tiết về sản phẩm gioăng cao su sa hình

  1. Vật liệu: Cao su NBR, EPDM, SBR…
  2. Độ cứng vật liệu: 30 shore A – 80 shore A
  3. Kích thước: theo sản phẩm mẫu, bản vẽ hoặc mục đích sử dụng của khách hàng
  4. Màu sắc: đen, trắng trong, đỏ, xanh, vàng, cam…
  5. Các yêu cầu kỹ thuật khác: chịu nhiệt độ cao, chịu hóa chất, chịu trong các môi trường dung môi.
  6. Thời gian thực hiện đơn hàng: giao hàng trong vòng 4 tới 5 ngày với số lượng dưới 500 mét.
  7. Thời gian bảo hành: 1 năm trong điều kiện bình thường.

Kích thước của sản phẩm gioăng cao su sa hình:

Hiện tại đã có nhiều đơn vị triển khai lắp đắt hệ thống chấm điểm mới dành cho xe máy. Tuy nhiên do nhiều đơn vị thực hiện nên kích thước gioăng có nhiều loại khác nhau, cả 2 hệ thống sát hạch chấm điểm ô tô và xe máy, khi mua gioăng cần phải xác nhận kích thước để vừa với kích thước máng cũ của sân. Về đặc điểm chung là gioăng có kích thước chân rãnh 25mm và chiều cao 40mm dùng cho sa hình ô tô, còn sa hình xe máy thì có kích thước nhỏ hơn.

Sản phẩm liên quan

Thời gian đặt hàng sản phẩm gioăng cao su sa hình:

Giao hàng trong vòng 3 tới 5 ngày đối với số lượng sản phẩm dưới 500 mét. Trong trường hợp số lượng của đơn hàng lớn hơn 500 mét chúng tôi sẽ báo lại thời gian giao hàng theo số lượng của từng đơn hàng cụ thể.

Ảnh sản phẩm gioăng cao su sa hình ô tô

0/5 (0 Reviews)