Gioăng cao su làm kín

Gioăng cao su làm kín được sản xuất từ vật liệu cao su theo tiêu chuẩn và công nghệ hiện đại dùng trong các khớp nối có tác dụng làm kín giữa các khớp nối. Gioăng cao su làm kín dùng để chống thấm nước qua các khe hở, đồng thời hạn chế va đập, còn có tác dụng cách âm, cách nhiệt, chống nước, chống khói bụi… được sử dụng nhiều trên cửa ô tô, cửa ra vào. Vì mỗi loại cửa có hình dạng khác nhau nên gioăng cao su làm kín cũng có nhiều loại như: gioăng cao su chữ P, giăng cao su chữ E, gioăng cao su chữ J, gioăng mặt bích, gioăng làm kín cổ trục, xy lanh, máy bơm…

Mô tả chi tiết về sản phẩm gioăng cao su làm kín.

  1. Vật liệu: Cao su NR, NBR, EPDM, NEOPRENE, SILICONE…
  2. Đặc tính vật liệu: Làm kín các rãnh, khe hở của thiết bị hoặc máy móc..
  3. Màu sắc: xanh, đỏ, vàng, da cam….
  4. Kích thước: theo sản phẩm mẫu hoặc bản vẽ của khách hàng
  5. Độ cứng: 50-80 Shore A
  6. Hình dạng gioăng cao su: Hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật làm theo bản vẽ, mẫu, yêu cầu của khách hàng
  7. Yêu cầu khác: Có bố vải, chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất…

Sản phẩm liên quan

Ứng dụng của gioăng cao su làm kín

Được sử dụng trong máy móc,thiết bị khí nén công nghiệp, gioăng làm kín khe cửa chống ồn, chống thấm nước. Ngoài ra còn được sử dụng làm gioăng hộp đèn LED ngăn bụi bẩn. Gioăng dùng để đệm giữa 2 mặt bích với nhau khi kết nối giữa 2 đường ống, giữa máy móc với đường ống, van và các thiết bị khác nhằm tạo độ kín, không rò rỉ khí hoặc chất lỏng ra ngoài.

Thời gian giao hàng các sản phẩm gioăng cao su làm kín

Đối với các đơn hàng liên quan tới các loại gioăng cao su làm kín kín phổ thông như gioăng cao su cống bê tông, gioăng làm kín O-ring NBR hoặc các loại gioăng cao su đặc lấy theo mét dài như gioăng có hình dạng chữ U, chữ T, chữ V…. chúng tôi có thể cung cấp hàng trong vòng 1 đến 3 ngày, đáp ứng được các đơn hàng cần gấp. Còn đối với các mặt hàng gioăng cao su chưa có khuôn, thời gian giao hàng trung bình kéo dài từ 5 tới 10 ngày. Đối với những đơn hàng có số lượng lớn thì cần xác nhận sau.

Ảnh sản phẩm gioăng cao su làm kín

0/5 (0 Reviews)