Gioăng cao su mặt bích

Gioăng cao su mặt bích được dùng để làm kín đường ống, mặt máy, phần kết nối, khe hở giữa 2 chi tiết với nhau. Nó là phần quan trọng để máy móc có thể hoạt động bình thường, đường ống dẫn dầu có thể kéo dài xa hàng ngàn kilomet. Được làm từ các vật liệu: cao su EPDM, NBR, TEFLON, VITON, SILICONE, GRAPHITE. Vì thế tùy theo từng loại sản phẩm sẽ đáp ứng được các yêu cầu: chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất, chịu áp lực…

Mô tả chi tiết về sản phẩm gioăng mặt bích:

  1. Vật liệu: EPDM, NBR, TEFLON, PTFE VITON, SILICON, GRAPHITE…
  2. Độ cứng vật liệu:  40 shore A – 90 shore A
  3. Độ dày sản phẩm: Theo mẫu sản phẩm hoặc yêu cầu của khách hàng
  4. Kích thước: Theo mẫu sản phẩm hoặc yêu cầu của khách hàng
  5. Các yêu cầu kỹ thuật khác: chịu nhiệt độ cao, chịu dầu, có bố vải, chịu hóa chất…
  6. Thời gian thực hiện đơn hàng: Trong vòng 7 tới 10 ngày tùy theo số lượng sản phẩm, và chủng loại.
  7. Thời gian bảo hành: 6 tháng tới 12 tháng tùy từng sản phẩm

Các loại gioăng cao su mặt bích

  • Gioăng cao su mặt bích loại E: có lỗ bulong thường sử dụng để đệm cho các loại mặt bích tiêu chuẩn FF. Loại mặt bích này không có gương. Khi lựa chọn gioăng cao su mặt bích này, chúng ta nên lưu ý chọn đúng tiêu chuẩn của gioăng và bích để có thể kết nối được với nhau.
  • Gioăng cao su mặt bích loại F:  không có lỗ bulong. Chúng thường dùng cho các loại mặt bích tiêu chuẩn RF (Mặt bích có gương). Loại gioăng cao su mặt bích loại F không có lỗ bulong nên thích hợp cho nhiều loại bích tiêu chuẩn khác nhau. Bích tiêu chuẩn BS, JIS, DIN, ANSI đều sử dụng được loại gioăng F này. Vì không có lỗ bulong nên loại gioăng F thường có tai nhằm giúp dễ dàng lắp đặt đúng vị trí trong đường ống.
  • Ngoài gioăng cao su mặt bích E và F, chúng tôi còn cung cấp gioăng mặt bích bằng nhựa tflon, gioăng mặt bích than chì graphite...

Sản phẩm liên quan

Thời gian sản xuất, giao hàng gioăng cao su mặt bích

Nếu quý khách có nhu cầu về các sản phẩm gioăng mặt bích EPDM, NBR, TEFLON, VITON, SILICON, GRAPHITE… chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất…. vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và hàng hóa sớm nhất. Chúng tôi nhận các đơn hàng làm theo mẫu và bản vẽ, kích thước khổ rộng theo yêu cầu của khách hàng. Thời gian giao hàng trong vòng 7 tới 14 ngày kể từ ngày nhận được đơn đặt hàng.

Ảnh gioăng mặt bích chúng tôi cung cấp

0/5 (0 Reviews)