Gioăng cao su tủ điện chống thấm nước

Là loại gioăng giúp bảo vệ tủ điện khỏi bị thấm nước mưa hoặc tác nhân ẩm ướt từ môi trường bên ngoài, tránh gây ảnh hưởng xấu đến các bộ phận bên trong. Có nhiều kiểu dáng và chủng loại khác nhau như gioăng cao su lõi thép nẹp cửa tủ điện, gioăng cao su xốp dán cửa tủ điện, gioăng cao su bán nguyệt làm kín tủ điện…ngoài ra gioăng còn có tác dụng chống va đập, chống bụi bẩn…

Mô tả chi tiết về sản phẩm Gioăng cao su cửa tủ điện:

  1. Vật liệu: Cao su xốp NR, NBR, EPDM, NEOPRENE
  2. Màu sắc: Đen, đỏ, vàng, da cam….
  3. Kích thước: theo sản phẩm mẫu hoặc bản vẽ của khách hàng
  4. Độ cứng: 50-80 Shore A
  5. Đặc tính vật liệu: Đàn hồi, làm kín tốt, ngăn nước, ngăn bụi
  6. Yêu cầu khác: Có bố vải, có lõi thép, chịu nhiệt, chịu hóa chất…
  7. Quy cách đóng gói: Đóng gói theo 10m/cuộn, 50 mét/cuộn hoặc 100 mét/cuộn

Sản phẩm liên quan

Phân loại gioăng cao su tủ điện chống thấm nước

Do các nhà sản xuất tủ điện chọn loại tôn có độ dày khác nhau (từ 0,8 tới 1,2mm) cùng với cách lắp đặt gioăng khác nhau nên trên thị trường có nhiều loại gioăng tủ điện chia ra làm 3 loại chính gioăng cao su cài đứng và gioăng cao su cài ngang được cài vào rãnh hoặc dùng làm phận bên trong. Có nhiều kiểu dáng và chủng loại khác nhau như gioăng cao su lõi thép nẹp cửa tủ điện, gioăng cao su xốp dán cửa tủ điện, gioăng cao su bán nguyệt làm kín tủ điện. Chúng tôi hiện cung cấp các loại gioăng tủ điện phổ thông cài đứng và cài ngang từ MFT-001, MFT-003 tới MFT-015 phù hợp với các loại tủ điện.

Thời gian cung cấp hàng gioăng cao su tủ điện chống thấm nước

Chúng tôi nhận cung cấp số lượng lớn các loại gioăng tủ điện chống thấm nước cài đứng và cài ngang, gioăng dán tủ điện. Nếu quý khách có nhu cầu mua gioăng tủ điện chống thấm nước xin vui lòng liên hệ. Thời gian cung cấp trong ngày hoặc từ 5 tới 7 ngày tùy vào chủng loại có sẵn hàng tồn hay không có.

0/5 (0 Reviews)