Gioăng chịu nhiệt lắp tủ cơm hình chữ E, chữ M, chữ T

Gioăng tủ cơm là bộ phận làm kín, khít tủ cơm khi đóng cửa tủ lại, giúp giữ hơi nóng không bị thoát ra ngoài. Đồng thời, gioăng tủ cơm cũng giúp các món ăn được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh bụi bẩn, tạp chất bay vào khi đang chế biến. Nên khi phát hiện gioăng tủ nấu cơm gas công nghiệp gặp vấn đề khiến tủ đóng không khít, cơm không ngon bạn nên thay gioăng mới, tránh ảnh hưởng đến chất lượng của cơm cũng như thực phẩm chế biến trong tủ cơm công nghiệp. Các loại gioăng tủ cơm thường dùng: gioăng chữ E màu đỏ và màu trắng, gioăng chữ M màu đỏ, gioăng chữ T màu trắng…

Chỉ tiêu kỹ thuật, quy cách của gioăng chịu nhiệt lắp tủ cơm hình chữ E, chữ M, chữ T

Vật liệuCao su chịu nhiệt silicone
Hình dạngHình chữ E, chữ M, chữ T hoặc làm theo bản vẽ, mẫu, yêu cầu của khách hàng
Kích thướcNhư trên bản vẽ và khớp với size tủ, lò khách hàng sử dụng
Chịu nhiệtTừ -60 độ C tới 250 độ C
Màu sắcTrắng, đen, đỏ, vàng, xanh…
Đặc tính vật liệuChịu nhiệt, đàn hồi, làm kín tốt, an toàn vệ sinh thực phẩm
Hóa chấtChịu hóa chất mạ, hóa chất sơn
Quy cách đóng góiĐóng theo cuộn 50 mét và 100 mét.
Chỉ tiêu kỹ thuật gioăng cao su chịu nhiệt silicone lắp tủ cơm

Sản phẩm liên quan

Đối với các gioăng chịu nhiệt cho tủ sấy, tủ cơm có kích thước lớn nên sử dụng loại gioăng chịu nhiệt lớn có độ dày lớn để tăng khả năng chịu lực, độ bền gioăng… Chúng tôi cung cấp gioăng silicone dưới dạng cuộn dài để đỡ lãng phí trong quá trình sử dụng, tránh bị nứt, gãy.

Ảnh sản phẩm gioăng chịu nhiệt lắp tủ cơm hình chữ E, chữ M, chữ T

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cac loại gioăng silicone làm kín, gioăng tủ điện, gioăng cao su chịu hóa chất… và các sản phẩm làm từ cao su silicone khác. Nếu quý khách có nhu cầu về các loại gioăng cao su silicone. Chúng tôi nhận các đơn hàng làm theo mẫu và bản vẽ, kích thước khổ rộng theo yêu cầu của khách hàng.

0/5 (0 Reviews)